TRUNG TÂM BẢO HÀNH LIOA UY TÍN NHẤT!

Công ty TechViet phối hợp với công ty Nhật Linh thành lập TRUNG TÂM BẢO HÀNH LIOA TẠI HÀ NỘI. Chuyên sửa lioa, sửa chữa ổn áp, biến áp.

 THÀNH LẬP TRUNG TÂM  BẢO HÀNH LIOA TẠI HÀ NỘI
Công ty CP TechViet chuyên sửa lioa, sửa chữa ổn áp, biến áp lioa, đặc biệt là sửa những máy ổn áp, biến áp công suất lớn tại các khu công nghiệp.

Tháng 10 năm 3013, Công ty CP TechViet  phối hợp với công ty TNHH Nhật Linh – Lioa thành lập TRUNG TÂM BẢO HÀNH LIOA tại Hà Nội. Theo đó, công ty Nhật Linh sẽ hỗ trợ TechViet về hàng hóa, linh kiện thay thế chính hãng,  giá gốc.
nhữngsản phẩm đã hết hạn bảo hành, hoặc khách hàng yêu cầu dịch vụ sửa lioa tại nhà, sẽ được phục vụ bởi đội ngũ kỹ sư công ty CP TechViet. Toàn bộ linh kiện của máy biến áp, ổn áp lioa đều được công ty TechViet nhập chính hãng Lioa với giá gốc. Mọi sản phẩm đều in nhãn hiệu lioa, vì thế khách hàng dễ dàng kiểm tra và yên tâm về chất lượng linh kiện thay thế. Các bộ phận của máy lioa: Từ cơ lioa, mạch lioa, tay than lioa đặc biệt là những mô tơ của những máy lioa công suất lớn.

Tháng 1 vừa qua, công ty CP TechViet có sửa 2 máy lioa công suất 500kva tại công ty TNHH Taixing Printing tại Bắc Ninh. Trong đó, có 1 máy 500kva bị cháy mô tơ, yêu cầu thay mô tơ mới. Những mô tơ lớn như thế này được công ty Nhật Linh Lioa nhập khẩu trực tiếp từ Singapo và không phải lúc nào cũng sẵn hàng. Chúng tôi phải đặt hàng,và chờ sau 1 tuần mới có mô tơ thay. Những loại linh kiện đặc thù như thế này, công ty Nhật Linh Lioa chỉ phân phối độc quyền cho Công ty CP TechViet, ngoài ra những đơn vị sửa chữa ngoài không bao giờ nhập được hàng chính hãng.
Chính vì vậy, khách hàng đến với Trung tâm bảo hành lioa của TechViet có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả. Với phương châm: DỊCH VỤ HOÀN HẢO – GIÁ CẢ CẠNH TRANH, TechViet đang nỗ lực trở thành thương hiệu sửa chữa hàng đầu Việt Nam.