Sua ups | Sửa ups online 3KVA tại Học Viện An Ninh Nhân Dân.

sua-ups 10
Sua ups | sửa chữa ups online 3kva tại Học Viện An Ninh Nhân Dân. Công ty TechViet chuyên sửa ups tại nhà, sua ups uy tín nhất Hà Nội.

 SUA UPS | SỬA CHỮA UPS 3KVA TẠI HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN

Là công ty chuyên sua ups, sửa chữa ups uy tín, chuyên nghiệp nhất, TechViet luôn là lựa chọn hàng đầu đối với các đơn vị Quân đội khi họ có nhu cầu sua ups. Ngày 15 tháng 1 vừa qua, công ty chúng tôi đã tiến hành hợp đồng sửa chữa ups online 3kva tại Học Viện An Ninh Nhân Dân, km số 9 Đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Cũng trong tháng 1 năm 2014, chúng tôi ký hợp đồng sửa hàng loạt ups Bicker cho Trung Tâm 95, Cục tác Chiến Điện Tử. Khi đồng chí thiếu tá Phan Hoàng Hiệp, chức vụ Trợ lý kỹ thuật, số ĐT: 0982 252 536 liên hệ với kỹ sư TechViet đã vô cùng hân hoan, phấn khởi: ” May quá, thế là gặp đúng người đúng việc rồi. Chỉ cần nghe anh nói là tôi biết rồi”. ” Tôi đã làm việc với nhiều nơi, nhưng toàn gặp trung gian, mất thời gian, hỏng việc, chỉ thêm bực mình. Không chỉ sua ups, chúng tôi còn nhiều việc liên quan đến thiết bị công suất cần nhờ các anh trợ giúp, giá như gặp được các anh sớm hơn thì tốt quá”.
Lời động viên của thiếu tá Phan Hoàng Hiệp đã khích lệ tinh thần làm việc của các kỹ sư công ty TechViet. Chúng tôi đã và đang phấn đấu để xây dựng TechViet thành thương hiệu sửa chữa chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam.