Sửa ups, sửa kích điện uy tín – chất lượng số 1 Việt Nam

sua-ups 7Công ty Tech Viet chuyên sửa ups, sửa bộ lưu điện ups, ups apc, ups santax. Chất lượng tốt nhất. Dịch vụ hoàn hảo nhất.LH: 0982 591 046

 SỬA UPS UY TÍN – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Việt Nam ( tên viết tắt: TechViet) chuyên sửa ups, sửa kích điện.Công ty chúng tôi với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thiết kế, sửa chữa các thiết bị upsbộ lưu điện ups, bộ lưu điện santax, ups apc, ups online. Cùng với đội ngũ kỹ thuật hùng hậu, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến quý khách dịch vụ chất lượng tốt nhất trên thị trường sửa ups hiện nay!Thật vậy, thứ nhất đội ngũ kỹ thuật  trực tiếp sửa ups đều là kỹ sư các trường đại học Bách Khoa, Đại học Công Nghiệp Hà Nội. Điều này nhiều khách hàng đã kiểm trứng và họ thực sự bị ấn tượng bởi trình độ các kỹ sư của công ty chúng tôi. Nhiều bộ lưu điện, bộ lưu điện santax , ups apc là hàng nhập khẩu từ Mỹ, với công nghệ hiện đại mà khi chúng đã hỏng thì đòi hỏi chuyên môn rất cao mới có thể sửa được.Có những khách hàng, đã mang bộ lưu điện của họ đi sửa ở nhiều nơi, nhưng không sửa được. Cuối cùng, họ phải mang đến công ty chúng tôi mới sửa được. Khi đó, kỹ thuật viên thường mất nhiều thời gian sửa upshơn thông thường. Vì sản phẩm đã qua tay các thợ khác, có khi họ đấu nối dây ngược, thay linh kiện vào mạch sai… , khiến các kỹ sư của chúng tôi phải dò từng chi tiết, rất mất thời gian. Công ty Tech Viet vì đó mà có tiếng trong lĩnh vực sửa upssản phẩm nào khó mang đến Tech Viet“. Nhiều trung tâm, nhiều thợ kỹ thuật thường nhận bộ lưu điện, ups của khách hàng sau đó lại mang đến Tech Viet để sửa.

Thứ hai,  100%  linh kiện dùng để thay thế trong quá trình sửa ups đều được nhập khẩu từ Mỹ.

Chúng tôi cam kết với khách hàng toàn bộ linh kiện thay vào mạch ups, mạch kích điện đều là hàng chính hãng nhập từ Mỹ.
Chính vì vây, công ty Tech Viet đã sửa ups cho quý khách, thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Bộ lưu điện ups của quý khách sẽ hoạt động trở lại gần như mới, không còn gì phải lo lắng nữa, chi phí mà quý khách bỏ ra sửa ups là hoàn toàn rất xứng đáng.
Chính vì đã khẳng định được uy tín trong nhiều năm qua, công ty Tech Viet có danh sách khách hàng sửa ups,sửa kích điện trải từ Bắc vào Nam. Từ những khách hàng lớn là các công ty, đơn vị hành chính, đến khách hàng nhỏ lẻ là cá nhân, hộ gia đình.
Dưới đây là hình ảnh bộ lưu điện của Bộ Công An, tại Đường Phạm Văn Đồng do công ty Tech Viet sửa chữa.