Dịch vụ sửa chữa UPS Santak tại Hà Nội

UPS APCUPS 1
SỬA UPS SANTAK TẠI HÀ NỘI

Công ty CP TechViet sua ups, sửa ups santak tốt nhất Hà Nội.

Cam kết với khách hàng:

DỊCH VỤ HOÀN HẢO – GIÁ CẢ CẠNH TRANH

BẢO HÀNH 12 THÁNG SAU SỬA CHỮA.

 Sửa ups Santak tại Hà Nội

Hướng dẫn sử dụng và sửa chữa ups santak 

UPS hoạt động ở Chế độ ắc quy:

– Cứ 4 giây,  bộ phận báo động  sẽ kêu một tiếng bíp. Nếu ấn nút “Power On” trong hơn 1 giây, thì bộ phận báo động sẽ không kêu bíp nữa (chức năng yên lặng).

Trong TH này,  Hãy bấm nút “Power On” trong hơn 1 giây một lần nữa để nối lại chức năng báo động.

– Khi điện dung ắc quy giảm, số đèn báo điện dung ắc quy đã được bật lên sẽ giảm dần. Nếu điện áp ắc quy giảm xuống mức tiền báo động (có thể duy trì thời gian trữ điện trong hơn 2 phút), bộ phận báo động mỗi giây sẽ kêu bíp để nhắc người sử dụng là điện dung của ắc quy không đủ dùng. Sau đó, các thao tác đối với thiết bị tải điện phải được tiến hành mau lẹ và thiết bị tải điện phải được ngắt từng cái một.

– Nếu đèn báo điện nguồn nhấp nháy, điều này cho biết điện áp hoặc tần số của điện nguồn vượt ra khỏi mức đầu vào bình thường của UPS hoặc có vấn đề về đấu cực lộn (L,N).

– Những ký hiệu khác ở mặt trước của UPS tương tự như đã được trình bày ở phần chế độ điện nguồn.

– Khi vận hành ở chế độ mạch phân dòng, chức năng trữ điện của UPS không hoạt động và điện mà thiết bị tải sử dụng được cung cấp trực tiếp từ điện nguồn thông qua bộ phận lọc EMI ở bên trong.

ups-santak-500

sua-ups-santax

Sửa UPS Santak

Chế độ bất bình thường: 

– Nếu đèn báo sự cố bật lên khi UPS đang được sử dụng, thì điều đó chứng tỏ là UPS đang hoạt động ở chế độ bất bình thường

– Ðối với dòng sản phẩm UPS ONLINE CASTLE chỉ cần bảo dưỡng ở mức thấp. Ắc quy được sử dụng cho loại chuẩn (standard) là loại ắc quy Panasonic/Yuasa Sealed Acid-Lead không cần bảo dưỡng. Những loại này ít khi cần sửa chữa. Yêu cầu duy nhất của loại này là được nạp điện thường xuyên để kéo dài tuổi thọ. Khi được nối với điện nguồn, cho dù UPS có được bật hay không, thì UPS vẫn liên tục nạp điện cho ắc quy và cũng thực hiện chức năng bảo vệ nạp điện và phát điện.
– Ở điều kiện bình thường, tuổi thọ ắc quy kéo dài từ 4 tới 6 năm. Trong trường hợp nếu ắc quy không còn trong điều kiện tốt, thì nên sớm thay ắc quy. Việc thay ắc quy phải do kỹ thuật viên dịch vụ được đào tạo thực hiện.
Không nên thay từng ắc quy. Nên thay tất cả ắc quy cùng một thời điểm theo chỉ dẫn của người cung cấp ắc quy.

– Thông thường, cứ 4 đến 6 tháng một lần ắc quy phải được nạp điện và phát điện. Việc nạp điện chỉ được bắt đầu sau khi UPS đã tự đóng trong quá trình phóng điện. Hơn nữa, thời gian nạp điện chuẩn không được ít hơn 5 tiếng đồng hồ.
– Ở những vùng khí hậu nóng, ắc quy cần phải được nạp điện và phát điện hai tháng 1 lần. Thời gian nạp điện chuẩn không được ít hơn 5 tiếng.

Lưu ý:

  • Bạn có thể liên hệ tại  trung tâm sửa ups Santak để được hướng dẫn sửa tại chỗ
  • Trước khi thay ắc quy, UPS phải được tắt và ngắt khỏi điện nguồn.
  • Phải tháo các vật kim loại như nhẫn, đồng hồ ra.
  • Sử dụng tôlôvít có tay cầm cách điện. Các công cụ và các vật kim loại khác không được đặt trên ắc quy.
  • Khi nối dây ắc quy, thông thường xuất hiện những tia lửa điện nhỏ tại cực nối. Hiện tượng này không gây hại cho người và UPS. Tuyệt đối không được làm đoản mạch hay đấu lộn cực âm và dương của ắc quy